Thu, 08 / 2017 10:02 am | noidunghelios

Ai nấy có lẽ đều hứng khởi với ngày được mặc váy cô dâu. Vì thế, để được đẹp và lộng lẫy nhất thì việc cập nhật những xu hướng váy cưới mới chắc chắn là điều các cô dâu nên làm. Bài viết dưới đây chính là những gợi ý cho sự lựa chọn […]

Ai nấy có lẽ đều hứng khởi với ngày được mặc váy cô dâu. Vì thế, để được đẹp và lộng lẫy nhất thì việc cập nhật những xu hướng váy cưới mới chắc chắn là điều các cô dâu nên làm. Bài viết dưới đây chính là những gợi ý cho sự lựa chọn của bản đây.

Xu hướng váy cưới rời

Thiết kế váy cưới rời là một trong số những mẫu thiết kế được ưa chuộng trong bộ sưu tập váy cưới hot nhất năm nay. Chiếc váy cưới dời khá nổi bật và độc đáo để giúp bạn trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại đấy nhé.

Xu hướng váy cưới hot nhất khiến cô dâu não khó cưỡng lại được

Bạn hoàn toàn có thể mặc kết hợp với chiếc áo dài bên trong để tạo cảm giác đó là một chiếc váy liền, còn không thì bạn nên kết hợp với một chiếc áo 2 dây hoặc một chiếc áo croptop nhé.

Váy cưới màu pastel

Màu trắng thường là màu nổi bật của những những chiếc váy cô dâu, không ít cô dâu cảm thấy màu sắc này khá nhàm chán. Vậy nếu chiếc váy cưới đó được thay đổi và diện với gam màu pastel thì sao, chắc chắn mang đến sự khác biệt đấy chứ.

Xu hướng váy cưới hot nhất khiến cô dâu não khó cưỡng lại được

Với gam màu độc đáo này, bất kì cô gái nào diện nó lên đều được tôn da và tôn dáng lên rất nhiều đấy nhé.

Váy hở lưng

Không giống phong cách mặc váy cưới kín đáo thùy mỵ thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi và diện những chiếc váy cưới hở lưng. Xu hướng thời trang váy cưới hở lưng năm nay có lẽ là tin vui giúp cho các cô nàng cá tính và sexy được thể hiện phong cách của mình.

Xu hướng váy cưới hot nhất khiến cô dâu não khó cưỡng lại được
 

Diện chiếc váy cưới lở lưng các cô nàng đừng quên buộc tóc cao lên để hở bờ lưng quyến rũ của mình đấy nhé. Chắc chắc, bạn sẽ làm cho chú dể phải mê mẩn với bờ lưng đầy gợi cảm này.

Váy xẻ cao

Bạn sẽ phải hào hứng với những chiếc váy cưới sẻ cao vì chúng quá quyến rũ và thu hút. Những chiếc váy này chắc chắn sẽ không thể có đối thủ khi bạn xuất hiện trên thảm đỏ, vào mỗi dịp cưới bạn càng được nổi bật hơn.


Xu hướng váy cưới hot nhất khiến cô dâu não khó cưỡng lại được

Bạn đừng quên diện theo chiếc váy cưới đó là một đôi giày cao gót để làm tôn dáng và khoe ra đôi chân dài miên man của mình nhé.

Mẫu váy cưới phức tạp

Những mẫu váy cưới với cách thiết kế phức tập cũng là xu hướng khuấy đảo trong mùa cưới năm nay. Thiết kế với những đường thêu tinh tế trên vải voan giúp bạn sở hữu một chiếc váy hoàn toàn lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Trang sức dành cho tóc cũng chính là một nét nổi bật dành riêng cho các cô nàng để mang đến sự xinh đẹp và lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Váy cưới High-Low

Những mẫu váy cưới High- low  với thiết kế đằng trước ngắn và đằng sau dài chắc chắn khiến cho các cô nàng sắp cưới phải mê mẩn. Bộ váy cưới này đặc biệt phù hợp với bữa tiệc chiêu đãi ngoài trời khi cô dâu thường xuyên phải di chuyển nhiều.

Lúc này để phù hợp hơn, cô dâu nên sử dụng cách búi tóc cao kết hợp với phong cách cổ điển để có thể lộ bờ xương quai xanh gợi cảm ra chút nhé

.Xu hướng váy cưới hot nhất khiến cô dâu não khó cưỡng lại được

Mỗi mẫu váy cưới đều mang một nét đẹp và một phong cách riêng, hãy chọn ngay cho mình một mẫu váy cưới để bạn trở nên đẹp nhất vào ngayftrongj đại này nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục