Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp với phong thủy mang đến nhiều tài lộc

July 19, 2017 2:06 am Lượt xem : 100

Thiết kế nội thất phòng ngủ là một yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm bởi yếu tố phong thủy phù hợp sẽ là mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và rước nhiều tài lộc về nhà  đấy nhé. Dưới đây là những lưu tâm bạn nên biết trong phong thủy của phòng ngủ.

1. Hướng giường ngủ đối diện cửa chính và cửa nhà vệ sinh

Một trong số những điều kiêng kỵ của nội thất phòng ngủ đó chính là tuyệt đối không thiết kế giường ngủ đối diện cửa chính với nhà vệ sinh. Nếu vi phạm lỗi phong thủy này chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy đau đầu và ngủ không ngon giấc.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp với phong thủy mang đến nhiều tài lộc

Hơn thế, theo phong thủy phòng ngủ, cách thiết kế như vậy còn khiến cho gia chủ có thể bị thường xuyên nhức đầu và nếu tình trạng keo dài có thể gây ra bệnh.

 Ngoài ra, bạn cũng cần lưu tâm, nếu cửa chính phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh còn là nguyên nhân gây ra nhưng căn bệnh về xương, tinh thần bạn thường xuyên mệt mỏi.

2. Gương soi không lên đối diện hoặc chiếu vào giường ngủ

Chỉ là một chiếc gương, tuy nhiên nếu biết để vị trí gương để hợp lý thì tốt cho phong thủy  phòng ngủ của gia đình bạn đấy.

Theo phong thủy thì nếu gương hay chiếu vào giường ngủ trong một thời gian dài có thể khiến cho bạn bất ổn, thậm chí ngủ thường mơ miên man. Ngoài ra, nhiều trường hợp khiến cho vợ chồng xung đột và xảy ra những mâu thuẫn khó lường trước được.

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp với phong thủy mang đến nhiều tài lộc

 3. Vị trí kê giường

Sau những yếu tố trên thì vị trí kê giường được xem là một yếu tố quan trọng mang đến tài lộc cho gia đình bạn. Vì thế, gia chủ cần chú trọng đến vị trí kê giường, tuyệt đối không đặt giường ở vị trí hướng ra cửa hoặc để quá nhiều đồ đạc dưới gầm giường sẽ mang đến sự ngột ngạt.

Theo đó, trong phong thủy kê giường ngủ, những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.

Một số gợi ý về phong thủy kê giường, những người mệnh Mộc, Thủy hoặc Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Với những người mệnh Kim, Thổ nên kê giường theo hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp với phong thủy mang đến nhiều tài lộc

Hãy đảm bảo căn phòng của bạn không treo những bức tranh có hình sắc nhọn hoặc trưng bày các vật dụng không hợp với mệnh của gia chủ nhé. Vì thế, cần phải lắng nghe tư vấn chọn đồ dùng phong thủy trước khi rước về nhà nhé.

Trên đây là những lưu ý quan trọng trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý hữu ích giúp bạn có thiết kế nội thất phòng ngủ phù hợp hơn.

 Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan