Sun, 06 / 2019 3:55 pm | helios

Trong số 12 con giáp có 3 con giáp được trời phú cho sự thông minh và tài giỏi. Chỉ cần bố mẹ sinh con thuộc 1 trong 3 tuổi ấm no, đủ đầy. Tử vi học có nói, con cái được xem là phúc đức trời ban. Những cha mẹ nào có thể sinh […]

Trong số 12 con giáp có 3 con giáp được trời phú cho sự thông minh và tài giỏi. Chỉ cần bố mẹ sinh con thuộc 1 trong 3 tuổi ấm no, đủ đầy.

Tử vi học có nói, con cái được xem là phúc đức trời ban. Những cha mẹ nào có thể sinh con trong 3 tuổi này sẽ thông minh, tài giỏi và giúp cả nhà được ấm no, hạnh phúc.

Tuổi Mão

Trời sinh họ là những con giáp sống tình cảm, biết trên biết dưới luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người. Và con giáp này cũng có nhiều quý nhân phù trợ. Cha mẹ sinh con tuổi Mão sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì. Những em bé tuổi Mão sống chan hòa với bạn bè và lớn lên tính tình hiền lành được mọi người yêu quý.

Tử vi học có nói, bố mẹ nào sinh con tuổi Mão sẽ luôn tự hào vì bé lớn lên rất hiếu thảo, biết lo lắng cho gia đình và dành nhiều tình cảm cho các anh chị em. Cuộc sống lúc trưởng thành của tuổi Mão đôi lúc cũng gặp khó khăn, trắc trở. Nhưng với sự may mắn sẽ giúp vượt qua tất cả đem lại tài lộc cho gia đình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người siêng năng, cần mẫn biết lao động và sống thực tế. Nhiều người cho rằng những người cầm tinh con trâu sẽ khổ. Nhưng hóa ra người tuổi Sửu lại biết nhìn xa trông rộng luôn biết tiết kiệm để xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

Những người tuổi Sửu năm tháng đầu đời tuy hơi vất vả nhưng được hưởng trọn phú quý về sau. Em bé tuổi Sửu không những sống tình cảm và chịu thương, chịu khó, chăm chỉ làm ăn và có hiếu với bố mẹ.

Tuổi Tỵ

Trời sinh tuổi Tỵ là những người thông minh, lanh lợi và luôn biết phấn đấu trong cuộc sống và tìm kiếm cơ hội tốt xây dựng sự nghiệp vững vàng. Trẻ con tuổi Tỵ rất ham học hỏi biết tìm tòi sáng tạo và là niềm tự hào của bố mẹ. Trong cuộc sống tuy người tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng họ vẫn luôn kiên trì đối mắt với mọi thứ.

Đến khi vượt qua thì sẽ chia sẻ với mọi người không để người nhà phải lo lắng. Bước vào giai đoạn trung niên, tuổi Tỵ sẽ được ban nhiều phúc đức không những có khả năng giúp bản thân phát triển mà còn mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bố mẹ.

Nhìn chung, cha mẹ mà có con tuổi Tỵ hãy yên tâm lúc bé tuy nhiên có khó nuôi nhưng đến lớn lại trăm sự được nhờ.

 

Bài viết cùng chuyên mục