Wed, 05 / 2019 3:15 pm | helios

Theo các chuyên gia phong thủy muốn một ngôi nhà có vận khí tốt thì các bạn nên sử dụng các vật chiêu tài để kích vận may cho gia chủ. Dưới đây là 5 vật chiêu tài phong thủy cho phòng khách. Những vật chiêu tài dưới đây không chỉ giúp mang đến tài […]

Theo các chuyên gia phong thủy muốn một ngôi nhà có vận khí tốt thì các bạn nên sử dụng các vật chiêu tài để kích vận may cho gia chủ. Dưới đây là 5 vật chiêu tài phong thủy cho phòng khách.

Những vật chiêu tài dưới đây không chỉ giúp mang đến tài lộc dồi dào mà còn mang đến bình an cho gia chủ.

Tỳ Hưu

Trong truyền thuyết Tỳ Hưu là con vật đuổi tà, ăn vàng bạc và châu báu ở tứ phương. Mà tỳ hưu có đặc điểm là chỉ ăn vào chứ không thải ra cái gì. Nên mọi người tin rằng đây sẽ là vật chiêu tài đem đến nhiều tài lộc cho gia chủ ngày càng giàu có.

Khi sử dụng tỳ hưu để bày trong phòng khách các bạn cần lưu ý không để đầu hướng thẳng vào cửa chính và gương. Hay không được đặt vào vị trí đối diện với nhà vệ sinh hay cửa sổ. Cũng không được đặt ở vị trí cao quá đầu người không tốt.

Đồng tiền xu phong thủy

Theo phong thủy học thì tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng biểu tượng của nguồn tài lộc và của cải. Cát khí của nó mang lại không những giúp gia chủ gia tăng tài lộc mà còn giúp mang may mắn về công danh, giải trừ tai họa, tiểu nhân.

Cóc Thiềm Thừ

Cóc thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân đây là loại thần khí có tác dụng gọi tài lộc cho gia chủ cực mạnh. Theo đó, các bạn có thể bầy cóc thiềm thừ trong khu vực bàn thờ Thần Tài để chiêu tài cho gia đình. Lưu ý khi đặt cóc thiềm thừ các bạn cần đặt cóc hướng vào trong nhà như vậy nó sẽ đưa tài lộc vào nhà bạn. Tránh quay cóc ra ngoài sẽ khiến cho cóc mang hết tài lộc ra ngoài.

Tượng 3 ông Tam Đa

Tượng 3 ông Tam Đa bao gồm Phúc – Lộc – Thọ được xem là biểu tượng của phúc đức, tài lộc và sức khỏe. Hình ảnh của 3 ông Phúc – Lộc – Thọ trong thực tế sẽ được miêu tả qua tranh ảnh, biểu tượng.

Từ xa xưa đến nay hình ảnh tượng Phúc – Lộc – Thọ chính là biểu tượng cho 3 niềm mong ước của con người trong cuộc sống. Trong phong thủy, trưng bày tượng Tam Đa trong nhà giúp mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho gia chủ. Tượng Tam Đa rất thích hợp để trưng bày phòng khách với ý nghĩa chiêu tài rước lộc cho gia chủ trong năm mới.

Tượng ngựa phong thủy

Ngựa từ lâu đã là con vật gắn bó với đời sống con người. Ngựa không chỉ là phương tiện đi lại mà nó còn là biểu trưng của sức mạnh thần tốc sự uy dũng và trung thành.

Hình ảnh của ngựa phong thủy được thể hiện trong tranh ngựa, tượng ngựa với hình ảnh bát mã truy phong, bát mã vượt biển, mã đáo thành công hay mã đáo song hành…

Hình ảnh con ngựa trong phong thủy mang đến ý nghĩa may mắn, tài lộc và mang đến sự thăng tiến trong công danh. Nên khi bày tượng ngựa các chuyên gia khuyến cáo các bạn nên trưng bày tượng ngựa, tranh ngựa hướng ra cửa vì đây được xem là vị trí mang nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Từ lâu các vật phẩm phong thủy đã

Bài viết cùng chuyên mục