Những tiêu chí cần thiết khi thiết kế không gian sống hiện đại

August 3, 2017 1:54 am Lượt xem : 202

Sau nhiều giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi còn gì thú vị hơn khi bạn trở về với không gian sống thoải mái và thư giãn. Một không gian sống hiện đại không chỉ là những cảm hứng về thiết kế độc đáo mà còn là không gian lý tưởng cho cả gia đình đấy nhé. Dưới đây chính là những tiêu chí cần thiết khi bạn thiết kế không gian sống hiện đại bạn cần lưu tâm.

Đơn giản là sự tinh tế cuối cùng

Phong cách thiết kế nội thất đơn giản là một phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại được nhiều người chú trọng. Thay vì thêm vào bạn hãy bỏ đi những nội thất không cần thiết để mang đến một không gian sống lý tưởng hơn nhé.

Những tiêu chí cần thiết khi thiết kế không gian sống hiện đại

Hãy giữ cho không gian sống nhà mình thật trang nhã lịch sự với những nội thất đơn giản mà đẹp nhé. Đừng trang trí quá nhiều những vật dụng không cần thiết cho nội thất phòng ngủ hoặc phòng khách. Việc làm đó chỉ càng làm cho nội thất phòng khác trở nên rối mắt hơn mà thôi.

Không gian phòng khách đơn giản đầy ấn tượng

Thiết kế không gian sống hiện đại chắc chắn không thể không nhắc đến chất liệu óc chó cao cấp. Đây là chất liệu nội thất mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho cả ngôi nhà của bạn đấy.

Màu nâu là màu chủ đạo cho chất liệu này. Bạn có thể chọn thiết kế với đồ dùng như kệ ti vi, tủ hoặc giường hoặc bàn với chất liệu gỗ óc chó. Đây chính là xu hướng hiện đại được sử dụng rộng rãi cho nhiều ngôi nhà hiện đại ngày nay

Những tiêu chí cần thiết khi thiết kế không gian sống hiện đại
 

Bếp ăn lôi cuốn bên thiên nhiên xanh

Không gian bếp hiện đại cũng góp phần giúp cho vẻ đẹp của ngôi nhà bạn thêm hoàn hảo và lý tưởng hơn nhiều đấy nhé. Xu hướng hiện đại ngày nay chính là thiết kế bếp ăn bên thiên nhiên xanh. Trong gian bếp bí bách chỉ cần một vài cây xanh thôi chắc chắn sẽ trong lành hơn nhiều đấy.

Từ những khoảng trống trong không gian bếp, chị em hoàn toàn có thể bố chí một chậu cây cảnh phù hợp với phong thủy phòng bếp để mang đến không gian trong lành hơn. Chỉ một vài sự thay đổi đó, không gian phòng bếp trở nên thân thiện và bắt mắt hơn nhiều đấy.

Nội thất phòng ngủ nhẹ nhàng, thư giãn

Đừng lãng quên việc bố trí cho một phòng ngủ hiện đại nhé. Chỉ cần bạn quan sát một chút, thay đổi một chút phòng ngủ sẽ trở thành một không gian lý tưởng để bạn có những giấc ngủ ngon.

Những tiêu chí cần thiết khi thiết kế không gian sống hiện đại

Hãy thiết kế phòng ngủ với những đồ dùng nội thất hiện đại như một bàn trang điểm hay những tủ dựng đồ đẹp mắt và sang trọng. Tuy nhiên cách bố trí trở nên khoa học để không gian sống trở nên thông thoáng và thư giãn mỗi khi bạn ngủ đấy nhé.

Chỉ một vài thay đổi và tuân thủ đúng những tiêu chí trên chắc chắn không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn nhiều đấy nhé.

 

 Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan