Sun, 06 / 2019 4:48 pm | helios

Hè này nếu các bạn không có thời gian đưa con đi chơi xa. Các bạn hoàn toàn có thể tổ chức cho bé đi dã ngoại ngắn ngày tại các địa điểm vui chơi dã ngoại gần Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ 2 khu vui chơi dã ngoại dành cho các gia […]

Hè này nếu các bạn không có thời gian đưa con đi chơi xa. Các bạn hoàn toàn có thể tổ chức cho bé đi dã ngoại ngắn ngày tại các địa điểm vui chơi dã ngoại gần Hà Nội. Dưới đây là địa chỉ 2 khu vui chơi dã ngoại dành cho các gia đình có con nhỏ tham khảo.

Hai địa chỉ này cách trung tâm Hà Nội chỉ vài chục km. Các bé sẽ có một ngày vui chơi giải trí thật bổ ích tại đây:

Công viên biển nhân tạo Baara land

Công viên biển nhân tạo Baara land nằm ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai. Địa chỉ này nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng hơn 10km. Công viên sở hữu một bãi biển nhân tạo có diện tích 1200m2. Đây cũng là bãi biển nhân tạo lướn nhất ở Hà Nội hiện nay.

Vậy là không phải đi đâu xa, các con hoàn toàn có thể hòa mình vào làn nước trong xanh và sóng biển vỗ rì rào khi đến đây. Khoảng 30 phút mỗi lần sẽ có những con sóng cao khoảng 1,5m xen kẽ với sóng lăn tăn để cho các bạn thỏa thích nhảy sóng và tắm biển. Trên một bãi cát trắng trải dài, hàng dừa xanh sẽ khiến cho du khách  cảm giác như đang ở ngoài biển cụ thể.

Ngoài bãi biển, ở đây còn có công viên với nhiều trò chơi khác nhau như cầu trượt tốc độ cao, cầu trượt xoắn đôi, vòng xoáy Tornado, biểu diễn cá heo trong khán phòng 2.500 chỗ ngồi thu hút cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Vé vào cửa combo cho cả 2 loại hình là 200.000 vnđ/ ngày thường và 250.000 VNĐ/ ngày cuối tuần, giá vé trẻ em chỉ bằng 1 nửa. Khu du lịch này nghỉ ngày thứ 2 và sau 16h giá vé đồng hạng 90.000 đồng/ người lớn. Đặc biệt, khuôn viên khu vui chơi này chính là nơi diễn ra show thực cảnh mang tên Tinh hoa Bắc Bộ, sử đụng đội ngũ diễn viên hùng hậu, hiệu ứng ánh sáng hoành tráng, sân khấu nước… tái hiện lại cuộc sống và nét văn hoá đặc trưng của người dân làng quê phía Bắc.

Khu du lịch sinh thái Bản Rõm

Khu du lịch sinh thái Bản Rõm nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 1 giờ chạy xe. Bản Rõm nằm ở xã Quang Tiến, Sóc Sơn từ lâu đã là địa chỉ vui chơi, giải trí gần gũi với thiên nhiên. Nơi đây được các bạn học sinh, sinh viên cực kỳ yêu thích.

Với tổng diện tích trên 6 hecta, bản rõm được chia làm nhiều khu vực như vườn Thượng Uyển, vườn cổ tích, vườn thuốc, trang trại chăn nuôi, rừng thông, bãi cát, khu cắm trại…Các gia đình đến đây sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động như pinic, teambuilding, tiệc nướng BBQ, đạp xe…

Đặc biệt, ở đây có khu vui chơi trang trại giáo dục được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Các bé sẽ được tự tay trồng, chăm sóc, thu hoạch các loại rau củ, quả, chơi với nhiều loài vật ở các khu chăn nuôi như gà, lợn, thỏ, dê…

 

Bài viết cùng chuyên mục