Chọn đúng loại hoa hợp mệnh sẽ giúp rước lộc vào nhà

May 1, 2019 4:55 pm Lượt xem : 4

Hoa không chỉ giúp trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp. Mà theo các chuyên gia phong thủy thì hoa và mệnh gia chủ cũng có mối liên hệ cực kỳ đặc biệt. Vì vậy muốn cho gia đạo may mắn, nhiều tài lộc các bạn nên chọn loài hoa hợp mệnh nhé!

Việc trang trí nhà ở bằng hoa không chỉ giúp cho không gian thêm phần tươi mát mà còn giúp thu hút sinh khí tốt cho sức khỏe và tài vận dồi dào của công ty. Do đó, theo các chuyên gian phong thủy hoa và mệnh gia chủ cũng có mối liên hệ chặt chẽ nên các bạn cần lựa chọn loại hoa hợp mệnh.

Đối với những gia chủ mệnh Kim

Theo quan niệm của ngũ hành tương sinh thì những người mệnh Kim sẽ rất hợp với những loại hoa có màu sắc trắng, ánh kim, màu vàng sậm, nâu vàng…Do đó, các gia chủ thuộc mệnh Kim nên chọn những loại hoa có màu sắc như trên đây.

Một số loài hoa phù hợp cho các bạn tham khảo là: hoa bách hợp vàng, trắng, hoa lan hồ điệp trắng, hoa đỗ quyên, hoa ngâu…

Đối với gia chủ mệnh Mộc

Trong quy luật ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Do đó, các gia chủ nên chọn màu hoa tương ứng với mệnh Kim như hoa có màu xanh nước biển. Các bạn có thể sử dụng những loại hoa như cẩm tú cầu, hoa chuông xanh, hoa thanh tú, hoa hồng xanh…

Đặc biệt, gia chủ không nên chọn những loại hoa có màu nóng như: hồng, cam, đỏ để hạn chế sự xung khắc đối với mệnh của gia chủ.

Đối với gia chủ mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy sẽ thích hợp với những loại hoa có màu mệnh Kim. Vì kim sinh thủy do đó, người mệnh thủy enne chọn những loại hoa có màu trắng, màu ánh kim, màu vàng tươi…Hoặc các loại hoa màu xanh nước biển cũng rất thích hợp.

Dưới đây là một số loại hoa được khách hàng ưa thích đó là: hoan lan như ý, hoa hồng xanh, hoa cẩm tú cầu, hoa chuông xanh…

Đối với gia chủ mệnh Hỏa

Những người thuộc mệnh Hỏa sẽ thích hợp với những loại hoa có màu nâu hoặc nâu vàng có màu đậm, hồng, đỏ…Khi chọn hoa cho gia chủ mệnh Hỏa, các bạn nên chọn những màu hoa có màu sắc đậm để tăng cường tài lộc cho gia chủ, khơi dậy sự sáng tạo và đam mê trong công việc.

Một số loài hoa thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa như: Hoa hồng đỏ, cây sống đời, hoa giấy, hoa thu hải đường, hoa đồng tiền, hoa trà đỏ,…

Đối với gia chủ mệnh Thổ

Dựa trên quan niệm ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Nên những người mệnh Thổ nên chọn những màu sắc đậm hợp với mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím.

Ngoài ra, các gia chủ mệnh Thổ cũng nên lưu ý chọn màu sắc hợp với mệnh của mình như màu nâu đất. Đây được xem là những màu sắc có thể đem đến vạn điều tốt lành cho gia chủ, giúp cuộc sống gia đình an khang, hạnh phúc, may mắn và tài vận dồi dào.

Một số loài hoa thích hợp với gia chủ mệnh Thổ như: Hoa xác pháo, hoa lan lửa, hoa thủy tiên, hoa dâm bụt vàng…Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật