4 cách phối đồ trẻ trung khi mặc chân váy hoa cực xinh bạn nên biết

July 29, 2017 4:38 am Lượt xem : 627

Chân váy hoa là một trang phục cực xinh mang đến phong cách trẻ trung cho các chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai sở hữu chiếc váy hoa đều mặc đẹp. Bạn đọc cùng tham khảo những cách mặc váy hoa cực xinh cho chị em khiến các bạn không thể cưỡng lại được.

1. Mix với sơ mi

Sự kết hợp chiếc áo sơ mi với chân váy hoa là sự kết hợp tinh tế mang đến phong cách trẻ trung và năng động cho các cô nàng tuổi teen. Đây cũng là cách phối đồ cực kì phù hợp được nhiều bạn trẻ tận dụng đấy nhé.

4 cách phối đồ trẻ trung khi mặc chân váy hoa cực xinh bạn nên biết

Những họa tiết hoa chưa từng hết hót và luôn trở thành những xu hướng được nhiều chị em ưa chuộng. Hơn thế, việc kết hợp váy hoa với những chiếc áo sơ mi chắc chắn mang đến sự tự tin cho bất kì cô nàng nào. Hơn thế, bạn cũng có thể kết hợp trang phục này với bất kì kiểu dày trẻ trung nào từ một đôi giày cao gót cho đến một đôi giày thể thao.

Các cô nàng hoàn toàn có thể sử dụng trang phục này đi chơi, đi làm thậm chí là những chuyến picnic. Nếu chưa từng kết hợp với sơ mi thì bạn nên thay đổi và tận dụng.

2. Mix với phông

Kết hợp chân váy hoa với áo phông thực sự cũng được khá nhiều chị em yêu thích đấy nhé.

Tuy nhiên để mặc đẹp với áo phông thì các bạn teen cũng cần phải lưu tâm một số điều sau. Khi kết hợp với áo phông thì bạn cần chọn những áo phông trơn để tránh rối mắt cho người đối diện.

4 cách phối đồ trẻ trung khi mặc chân váy hoa cực xinh bạn nên biết

Với những chân váy họa tiết sáng màu thì bạn nên kết hợp với những áo gam màu tối như màu đen để có thể tạo sự thu hút và nổi bật cho chiếc váy hoa. Ngược lại với những chân váy họa tiết màu đen thì kết hợp với phông trắng là sự kết hợp hoàn hảo nhất đấy nhé.

Tận dụng được sự kết hợp này chắc chắn bạn sẽ sở hữu một phong cách cực kì trẻ trung và khiến nhiều người phải hướng mắt đến bạn đấy. Đơn giản và trẻ trung và thoải mái với việc kết hợp áo phong với chân váy hoa chắc chắn mang đến cho bạn một phong cách mới đầy thu hút đấy nhé.

3. Mix với denim

Một trong số những cách mặc đẹp với chân váy hoa đó chính là kết hợp với denim. Đây là xu hướng thời trang mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng chưa bao giờ hết hót nhé.

Chỉ cần diện chiếc áo denim và chân váy hoa mang đến cho bạn phong cách đầy cá tính và nổi bật và ấn tượng đến người đối diện đó nhé. Thời trang chân váy họa tiết với denim kết hợp khá đẹp với một đôi giày thể thao, vì thế bạn đừng bỏ qua sự kết hợp ăn ý này nhé.

4 cách phối đồ trẻ trung khi mặc chân váy hoa cực xinh bạn nên biết

Trên đây là những lời gợi ý mix chân váy hoa với các loại áo khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà bạn hãy chọn cho mình một phong cách tự tin nhất nhé.

 

 Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan