Sun, 06 / 2019 3:59 pm | helios

Các quý ông luôn tìm mọi cách để tăng cường sinh lực khẳng định bản lĩnh quý ông. Thay vì sử dụng các loại thuốc cường dương không rõ nguồn gốc. Các bạn có thể sử dụng 7 loại “thần dược” phòng the dưới đây. Các loại “thần dược” phòng the này khá quý hiếm […]

Các quý ông luôn tìm mọi cách để tăng cường sinh lực khẳng định bản lĩnh quý ông. Thay vì sử dụng các loại thuốc cường dương không rõ nguồn gốc. Các bạn có thể sử dụng 7 loại “thần dược” phòng the dưới đây.

Các loại “thần dược” phòng the này khá quý hiếm và có tác dụng cực tốt trong tăng cường sinh lý cho các quý ông. Dưới đây là chi tiết các loại cho các tham khảo:

Cá ngựa

Cá ngựa hay còn tên gọi khác là hải mã. Theo Đông Y đây là vị thuốc giúp điều trị các bệnh về xương khớp và tăng cường sinh lý nam. Cá ngựa có giá không hề rẻ khoảng 100.000 VNĐ/ 1 con khoảng 3-4 triệu đồng/ 1 kg cá tươi. Cá phơi khô sẽ được đóng gói và bán với mức giá khoảng 9 triệu đồng.

Cá ngựa thường được dùng để ngâm rượu bổ dương cho nam giới uống hàng ngày rất tốt.

Sâu chít

Sâu chit là con sâu sống trong cây chít. Đây là thảo dược phòng the nổi tiếng của người dân Tây Bắc. Từ lâu người ta đã ca ngợi tác dụng của loại sâu này với sức khỏe con người. Đặc biệt là với nam giới, sâu chít được ví như “thần dược” phòng the giúp tăng cường sinh lực đẩy lùi các triệu chứng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Sá sùng

Sá sùng còn có tên gọi khác là con trùn biển, sâu đất, địa sâm…Sá sùng sống nhiều ở các bờ biển thuộc tỉnh Quảng Ninh như: Vân Đồn, Quan Lạn . Đây là món đặc sản vô cùng đắt đỏ được ví như vàng. Khi 1kg sá  sung khô có giá khoảng 4 triệu đồng. Ngoài việc được sử dụng làm dược liệu bổ dương, sá sung còn được xem là thứ gia vị đắt tiền cho món ăn thêm ngon ngọt và tròn vị.

Ngọc dương

Ngọc dương có tên gọi dân dã khác là cà dê. Loại thực phẩm này chứa nhiều chất đạm, chất khoáng và vitamin. Nó có tác dụng hữu hiệu trong việc cải thiện tăng cường chức năng sinh lý ở nam và nữ. Món này được chế biến theo nhiều cách khác nhau  nhưng thường được đem hầm với thuốc Bắc. Ngọc dương không chỉ bổ dưỡng mà còn là món ăn quý hiếm mà bất  cứ ai cũng một lần được thưởng thức hương vị này.

Hàu

Hàu là loại đặc sản phổ biến có mặt trên khắp các vùng biển Việt Nam. Từ lâu hàu đã được coi là Viagra tự nhiên cho cánh mày râu. Hàu có hương vị thơm ngon, hấp dẫn và bổ dưỡng. Theo các chuyên gia trong hàu có chứa rất nhiều kẽm nên có tác dụng tăng cường sinh lý cho phái mạnh hiệu quả.

Sùng đất

Sùng đất là loại sinh vật thường xuyên xuất hiện ở các vùng núi phía Tây tỉnh Quảng Nam. Sùng đất sinh sống trên các bãi bồi ven sông hoặc nơi có đất ẩm thất. Từ xa xư, ông cha ta đã biết dùng sung đất để tăng cường sinh lý cho các quý ông. Nó được ví là “xuân dược” hồi sinh cho nam giới duy trì bản lĩnh phòng the.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục