7 bài tập hiệu quả giúp giảm béo mặt tại nhà hiệu quả

August 11, 2017 4:14 pm Lượt xem : 55

Một gương mặt bầu bĩnh đầy ú thịt chắc chắn là ác mộng của nhiều cô nàng. Tuy nhiên chỉ cần kiên trì 1 chút với những bài tập đơn giản thì gương mặt thon gọn sẽ trở lại với bạn ngay thôi. Dưới đây là những bài tập giảm béo mặt cực kì hiệu quả bạn nên tận dụng nhé.

Bài tập cơ hàm

Bài tập cơ hàm là một trong những bài tập đơn giản mà hiệu quả với được nhiều chị em mặt mập tập luyện. Cách làm như sau:

7 bài tập hiệu quả giúp giảm béo vùng mặt tại nhà hiệu quả

Bạn ngồi thẳng sau đó mắt hướng về phía trước, mắt hướng về phía trước sau đó miệng há to và sau đó dần hạ cằm xuống thấp. Bài tập này sẽ giúp săn vùng má sát với hai tai đấy nhé.

Tiếp đó bạn giữ lực căng khoảng 10 giây trước khi thả lỏng cơ hàm, rồi trở lại với tư thế bình thường. Mỗi ngày tập khoảng 10 lần chắc chắn khuôn mặt bạn sẽ có nhiều sự khác biệt đấy nhé.

Mỉm cười

Tưởng chừng đơn giản nhưng mỉm cười cũng là 1 cách để giúp bạn giảm cơ mặt hiệu quả đó nhé. Một nụ cười không những giúp bạn trẻ lâu, thoải mái mà còn giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả đó.


7 bài tập hiệu quả giúp giảm béo vùng mặt tại nhà hiệu quả

Cách làm như sau: Khi cười phải ngậm miệng và hai môi không được mở ra đâu nhé. Giữ tầm khoảng 10 giây rồi trở về trạng thái ban đầu nhé. Bạn mà thường xuyên luyện tập hàng ngày không những giảm béo mặt mà còn xua tan những ưu phiền lo lắng trên khuôn mặt bạn đấy nhé.

Tập phát âm X và O

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp có thể giảm phần mỡ béo ở má thì bài tập phát âm X và O chắc chắn là một giải pháp hiệu quả đấy nhé.

Cách làm đơn giản như sau: Bạn chỉ cần phát âm hai từ X và O liên tiếp để khuôn mặt bạn mở rộng kết hợp với biểu cảm trên khuôn mặt. Đây cũng là giải pháp xả stress một cách cực kì hữu hiệu đấy nhé. Bạn nên tập luyện 10 lần một ngày để có thể dần sở hữu khuôn mặt thon gọn đấy nhé.

7 bài tập hiệu quả giúp giảm béo vùng mặt tại nhà hiệu quả

Bài tập với lưỡi

Bài tập với lưỡi cũng là một giải pháp giúp bạn có thể sở hữu một khuôn mặt thon gọn hơn đấy nhé. Bài tập này có lẽ chỉ nên tập luyện ở nhà mà thôi.

Cách làm như sau: Bạn thè lưỡi ra dài nhất có thể sau đó bạn hướng lưỡi về phía cằm càng tốt. Giữ trong khoảng thời gian tầm 10 giây sau đó cảm nhận lưỡi căng ra là đạt yêu cầu rồi.

Bạn nên thực hiện khoảng 10 lần nhé.

Gương mặt biểu cảm

Một cách giảm mỡ bụng được nhiều chị em áp dụng nữa đó là bạn chu môi lên và hóp hai bên má lại. Hai bên má bạn dường như hóp vào sâu bên trong tạo nên những đốm lõm. Đây cũng là giải pháp hiệu quả được nhiều người áp dụng nếu muốn có một khuôn mặt thon gọn đó nhé.

7 bài tập hiệu quả giúp giảm béo vùng mặt tại nhà hiệu quả

Tuy nhiên với tư thế này thì khuôn mặt của bạn cần hơi cười một chút đấy nhé. Kiên trì tập luyện giải pháp này khá hiệu quả đấy nhé.

 Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan