5 điều cần nhớ để mặc đẹp cho những tràng trai nhỏ người

May 12, 2017 9:19 am Lượt xem : 126

Dù bạn là ai và bạn có vóc dáng người như thế nào thì bạn chỉ cần có một chút hiểu biết về phong cách mặc đồ là bạn sẽ có một phong cách thời trang phù hợp với vóc dáng của mình thôi. Những anh tràng có vóc dáng nhỏ nhắn đừng tự ti nhé, dưới đây là những lời khuyên mặc đẹp giúp các bạn luôn trở nên tự tin khi diện đồ đồng thời tạo phong cách thu hút các cô nàng.

1. Những anh tràng dáng nhỏ luôn mặc thật gọn

Những anh chàng người nhỏ nhắn thì những trang phục ôm gọn vóc dáng sẽ luôn là sự lựa chọn số một. Phong cách ăn mặc đó vừa tạo sự gọn gàng và giúp bạn trở nên mập mạp hơn. Hơn thế những trang phục ấy thường ít lỗi thời và thể hiện sự trưởng thành của bạn.

5 điều cần nhớ để mặc đẹp cho những tràng trai nhỏ người

 2. Học cách "Yêu" các gam màu trung tính

Bạn chưa thực sự quen với những gam màu trung tính thì bạn hãy thay đổi đi nhé vì chúng mới thực sự phù hợp với vóc dáng nhỏ của bạn. Bạn hãy lựa chọn những màu sắc đơn sắc và tông màu để hạn chế những lỗi màu sắc trên trang phục. Những trang phục màu sắc chắc chắn tạo tính liền mạnh từ trên xuống dưới và gây hiệu ứng kéo dài cho cơ thể bạn. Vì thế, bạn hãy chọn những gam màu sáng để tận dụng những điểm mạnh của những trang phục ấy nhé.

3. Chọn đúng kiểu giày

Một kiểu giày phù hợp sẽ khiến bạn trông cao hơn và che đi điểm yếu trên cơ thể của bạn đấy. Chân bạn mà ngắn thì bạn hạn chế đeo những đôi giày gót cao vì nó sẽ làm lộ ra điểm yếu của bạn.

5 điều cần nhớ để mặc đẹp cho những tràng trai nhỏ người

Những đôi giày phù hợp với dáng người nhỏ của bạn là những kiểu dáng kinh điển thấp cở như sneaker cổ thấp, oxfords. Màu sắc chiếc giày cũng rất quan trọng, bạn nên chọn những đôi giày có màu sắc trung tính như nâu, xám, trắng để tạo sự liền mạch cho trang phục và tạo một phong cách nhẹ nhàng. Size giày vừa vặn cũng khiến cho bạn có một phong cách chỉnh chu hơn rất nhiều.

 4. Họa tiết sọc cho người nhỏ

Họa tiết sọc được xem như là thủ thuật để những người nhỏ có thể đánh lừa thị giác của nhiều người. Bạn nhớ là kẻ sọc chứ không phải kẻ ngang như kiểu áo Breton vì nếu bạn mặc sọc ngang là bạn đang tố cáo chiều cao hạn chế của mình.

Nếu bạn mặc áo kẻ sọc rồi thì bạn nên kết hợp với những màu đơn sắc với nền áo đó là màu trắng hoặc màu xanh. Trang phục phù hợp nhất với những dáng người nhỏ đó là áo sơ mi.

5 điều cần nhớ để mặc đẹp cho những tràng trai nhỏ người

5. Mặc đồ may đo cho những người nhỏ nhắn

Bạn cứ lo lắng về việc đi chọn đồ hoặc thử đồ nhiều mà vẫn chưa thể chọn cho mình một trang phục phù hợp. Lúc này, bạn hãy nghĩ đến việc may đo cho chuẩn với dáng người của bạn luôn. Bạn có thể có những yêu cầu về kiểu cách thiết kế áo cũng như màu sắc. May thì chắc chắn sẽ vừa vặn và phù hợp với dáng người bạn rồi. Lời khuyên những người có vóc dáng nhỏ nhắn và một đôi chân gài thì chỉ nên mặc áo sơ mi và không nên sơ vin. Những người mà lưng dài và chân ngắn thì luộn phải sơ vin để tạo sợ cân đối cho cơ thể bạn. Đấy là lý do bạn cần hiểu rõ về cơ thể bạn để chọn những trang phục phù hợp

5 điều cần nhớ để mặc đẹp cho những tràng trai nhỏ người
 

Những gợi ý trên đây là những gợi ý nhằm giúp cho những anh tràng nhỏ nhắn mặc đồ dễ dàng hơn. Dù bạn nhỏ nhắn và thấp đến đâu thì hãy tự tin vì chắc chắn có những trang phục dành riêng cho bạn. Hãy dành thời gian để chăm chút cho bản thân và lựa chọn kỹ càng hơn một chút những trang phù theo sở thích và phù hợp với phong cách bạn nhé.

 

 Bình luận về bài viết

Bài viết liên quan